Tây Du Ký: 4 Dược Phẩm Trường Sinh Bất Lão Ngộ Không Đã Ăn Ba Loại | Vu Raul Le

Loại thứ nhất chính là Đào tiên của Vương Mẫu nương nương Đào tiên trên Thiên Đình được coi là một loại cực phẩm. Không những có thể khiến người dùng tăng cường công lực, mà còn kéo dài tuổi thọ của họ thêm rất nhiều. Tương truyền về Đào tiên của Vương Mẫu nương nương rằng ăn một quả có thể thọ sánh thiên tề, thực sự là một bảo bối khó mà có được. Thế mà trong lúc trông coi vườn đào, Tôn Ngộ Không do không kìm nổi sở thích của mình đã ăn sạch những quả Đào to nhất trong vườn. Khiến hội Bàn Đào năm đó đổ bể, Thiên Đình phẫn nộ. Loại thứ hai chính là Quả Nhân Sâm của Trấn Nguyên Tử đại tiên. Công dụng của Quả Nhân Sâm đã được đã được miêu tả rõ ràng trong lúc thầy trò Đường Tăng đến Ngũ Trang Quán. Chỉ cần ngửi một chút đã có thể sống thêm mấy trăm năm, ăn một quả thì tăng tuổi thọ thêm bốn vạn bảy nghìn tuổi. Trấn Nguyên Tử cũng vì có được bảo bối này mà được mọi người xưng là Tổ Địa Tiên. Chính vì Tôn Ngộ Không ăn trộm Quả Nhân Sâm nên mới khiến thầy trò trải qua một kiếp nạn khốn đốn. Loại thứ ba là Kim Đơn của Thái Thượng Lão Quân. Trong Tây Du Ký, Thái Thượng Lão Quân là một nhân vật toàn tài Không chỉ tu luyện thành một trong những người mạnh nhất Tam Giới, mà còn tự mình luyện ra những loại tiên đơn tiên khí. Ai ai cũng biết đa số thần khí trong Tây Du Ký đều do Thái Thượng Lão Quân luyện thành, đồng thời những viên tiên đơn được luyện từ lò Bát Quái cũng tuyệt đối quý báu Có thể cải tử hoàn sinh, tăng cường tuổi thọ. Năm đó đại náo Thiên Cung, Tôn Ngộ Không đã ăn sạch các loại Kim Đan của Lão Quân nên mới luyện được “Kim cang bất hoại” toàn thân. “Phương thuốc” cuối cùng chính là thứ mà mọi yêu quái luôn tìm kiếm, thịt Đường Tăng. Suốt dọc đường đến Tây Thiên, đa số các kiếp nạn cũng từ lời đồn “ăn thịt Đường Tăng giúp trường sinh bất lão” mà ra. Tuy nhiên, kết quả là không có người nào có thể đụng đến “dược phẩm” trường sinh bất lão này. Bởi vì Đường Tăng được Tôn Ngộ Không bảo vệ và là đệ tử tiền kiếp Kim Thiền Tử của Phật Tổ Như Lai.

87 comments

 1. Mùa hè là mùa của tuổi thơ ùa về cả nhà ơi. Chúc tất cả anh chị em bạn bè một tuần vui vẻ và an lành!

 2. Chỉ cần ăn thịt Ngộ Không là trường sinh bất lão rồi ha em, tuần mới thành công nhé em

 3. Ngộ không ăn tiên dược trường sinh bất lão nên ông quậy còn hơn VU RAUL LE nữa.Hiiii…trả thù e cái vụ hôm trước…

 4. Chia sẻ hay quá bạn ha. Chúng mình mà được ăn 1 trong 4 loại quả ấy thì….🤗🤗🤗🤗👍👍👍👍

 5. Những bài thuốc của Tôn Ngộ Không được trường sinh bất tử hay lắm bạn , chúc bạn vui vẻ nhiều nhé .L.

 6. Tây du ký một thời thơ ấu xem phim này đó bạn, nay lại được xem lại vẫn thấy hay quá bạn ah

 7. Hii clip ve thuoc truong sinh, neu co chac trai dat ko con cho dung hen em, clip nghe thu vi lam em ah, trua com that ngon nha em trai, chi thich clip.

 8. ngộ không đã ăn dược phẩm trường sinh bất lão giọng đọc này mình thấy quen thiệt bạn

 9. Cảm ơn con đã tặng cô kênh của con thiên về Tây Du Ký và các món ăn rau củ quả rất hay chúc con mạnh khỏe hạnh phúc thành công hẹn gặp lại lần sau

 10. Anh cũng muốn ăn để trường sinh bất tử như Tề Thiên đại thánh nữa hihi 😊phim này 1 thời mê mệt luôn ❤

 11. ƯỚC GÌ MÌNH CÓ THUỐC UỐNG CHO TRẺ LẠI VÀ SỐNG LÂU BẠN NHỈ KKKKK CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH BUỔI TỐI VUI VẺ HẠNH PHÚC VÀ AN LÀNH.. CHÚC KÊNH YOUTUBE BẠN SỚM THÀNH CÔNG

 12. Mình ấn tượng nhất là quả nhân sâm, quả y chang trẻ con hihi
  Mình cám ơn bạn chia sẽ hay ~43LK

 13. Hi ..hôm nay chủ đề này thú vị à nha … chị cũng đồng ý kiến với anh TT đó , ăn thịt Tôn Ngộ Không là trường sinh bất lão rồi , khỏi phải kiếm chi nhiều thứ …hihi… Hình ảnh chị thích nè…. lk…. Chúc em ngày mới tốt đẹp …..

 14. Bốn dược phẩm trường sinh bất tử trong Tây Du Ký thật quá ly kỳ và hấp dẫn, lai bốn bảy, chúc em trai ngày mới vui vẻ !!!!!

 15. trời món cuối cùng là thịt đường tăng chẳng trách ngộ không không ăn được

Leave a Reply

(*) Required, Your email will not be published